Tin tức - Sự kiện » Tin nhà trường

Gửi lúc 21:28' 07/02/2018

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI VỚI NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỤM TRƯỜNG BA ĐÌNH-TÂY HỒ

Hôm nay, ngày 7 tháng 2 năm 2018, tại trường THPT Chu Văn An, cụm trường THPT Ba Đình-Tây Hồ tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin.Ngày hội diễn ra song song nhiều nội dung trong đó nổi bật là cuộc thi chinh kĩ năng  nghệ thông tin ứng dụng vào việc soạn giảng E-learning đáp ứng cho sự nghiệp đổi mới toàn diện giáo dục trong thời kì mới.Bên cạnh đó còn có cuộc hội thảo "Nâng cao năng lực ứng dung công nghệ thông tin cho can bộ quản lí, giáo viên đáp ứng yêu cầu giáo dục thông minh".Tham dự ngày hội công nghệ thông tin các giáo viên trường THPT Phạm Hồng Thai đã mạng đến những sản phẩm công nghệ thông tin để dự thi. Cô giáo Ngô Thị Thủy-giáo viên bộ môn Toán đã tham gia thi trực tiếp ứng dung công nghệ thông tin và đã giành Giải Ba. Cô giáo Nguyễn Thị Hiền-giáo viên bộ môn Văn đã mang đến hội thảo tham luận với chủ đề "Một số kinh nghiệm thực hiện đổi mới dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong nhà trường THPT hiện nay"- tham luận có giá trị thực tiễn và phù hợp yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Thành tích đạt được trong ngày hội công nghệ thông tin cụm trường Ba Đình-Tây Hồ của các giáo viên trường THPT Phạm Hồng Thái là tin vui mở đầu cho một mùa xuân mới của nhà trường!Nhà trường luôn tin tưởng vào năng lực và ghi nhận những đóng góp công sức, trí tuệ  của tập thể cán bộ giáo viên , nhân viên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường .

Cô giáo Nguyễn Thị Hiền trình bày tham luận trong buổi hội thảo Công Nghệ thông tin

Cô giáo Ngô Thị Thủy nhận giải Ba phần thi kĩ năng Công nghệ thông tin

Cô giáo Ngô Thị Thủy - Đạt giải Ba phần thi kĩ năng Công nghệ thông tin.

Tags: